Lễ khai giảng “Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K7 – CT2 năm học 2020 – 2021”

18/05/2020 16:33 GMT+7
Sáng ngày 16/05/2020, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung Ương tổ chức lễ khai giảng “Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính K7 – CT2 năm học 2020 – 2021”.

Phó Viện trưởng Nguyễn Đức Minh phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ, về phía Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Minh, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; ông Trương Xuân Cảnh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cùng 53 học viên tham dự khóa học. Về phía Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung Ương, có bà Lê Hải An, Phó Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; cùng các giảng viên tham gia giảng dạy.

Bà Lê Hải An, Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung Ương

Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó. Đại diện đơn vị đào tạo, bà Lê Hải An cho biết giảng viên tham gia giảng dạy là những cán bộ có trình độ chuyên môn tốt nhất của nhà trường để giúp học viên hiểu, vận dụng kiến thức lý luận Mác-Lênin và đường lối, quan điểm của Đảng vào thực tiễn công tác của mình.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nga, đại diện các học viên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng đề cao tầm quan trọng của khóa học đổi với bản thân học viên cũng như đối với tổ chức, chia sẻ sự quan tâm của Lãnh đạo Viện trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học, đồng thời giao nhiệm vụ cho tất cả học viên khắc phục các khó khăn trong quá trình đào tạo để hoàn thành nhiệm vụ. Đại diện cho các học viên, bà Nguyễn Thị Thanh Nga, nghiên cứu viên thuộc Trung tâm Phát triển bền vững Chất lượng giáo dục phổ thông Quốc gia, cam kết nỗ lực hoàn thành khóa đào tạo với kết quả tốt nhất.

Trung tâm Thông tin - Dự báo